Question 25: What does the passage mainly discuss?A. Historical furnit dịch - Question 25: What does the passage mainly discuss?A. Historical furnit Việt làm thế nào để nói

Question 25: What does the passage

Question 25: What does the passage mainly discuss?
A. Historical furniture contained in Winterthur
B. How Winterthur compares to English country houses
C. Elements that make Winterthur an unusual museum
D. The reason that Winterthur was redesigned
Question 26: The phrase "devoted to" in line 1 is closest in meaning to ________ .
A. specializing in B. sentimental about C. surrounded by D. successful in
Question 27: What happened at Winterthur between 1929 and 1931?
A. The old furniture was replaced B. The estate became a museum
C. The owners moved out D. The house was repaired
Question 28: What does the author mean by stating "the impression of a lived-in house is apparent to the visitor"?
A. Few people visit Winterthur
B. The furniture at Winterthur looks comfortable
C. Winterthur does not look like a typical museum
D. Winterthur is very old
Question 29: The word "assembled" in line 9 is closest in meaning to ________ .
A. summoned B. appreciated
C. fundamentally changed D. brought together
Question 30: The word "it" in line 10 refers to _________ .
A. collection B. English country house
C. visitor D. Winterthur
Question 31: The word "developing" in line 11 is closest in meaning to _________ .
A. evolving B. exhibiting C. informative D. traditional
Question 32: According to the passage, objects in a period room are related by all of the following EXCEPT _________ .
A. place of manufacture B. date
C. past ownership D. style
Question 33: What is the relationship between the two paragraphs in the passage?
A. Paragraph 2 explains a philosophy of art appreciation that contrasts with that explained in Paragraph 1.
B. Paragraph 2 explains a term that was mentioned in Paragraph 1.
C. Each paragraph describes a different historical period
D. Each paragraph describes a different approach to the display of objects in a museum
Question 34: Where in the passage does the author explain why displays at Winterthur have changed?
A. lines 6-8 B. lines 4-5 C. lines 1-2 D. lines 10-12
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
Câu hỏi 25: Những gì hiện các đoạn văn mà chủ yếu là thảo luận?A. lịch sử đồ nội thất trong Winterthur B. cách Winterthur so với nhà nước AnhC. các yếu tố làm cho Winterthur một bảo tàng bất thường Mất lý do Winterthur được thiết kế lạiCâu hỏi 26: Các cụm từ "dành cho" ở dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa để ___.A. chuyên sinh đa cam về C. được bao quanh bởi mất thành công trongCâu hỏi 27: Những gì đã xảy ra tại Winterthur từ năm 1929 đến năm 1931? A. các đồ nội thất cũ đã thay thế sinh Bất động sản đã trở thành một bảo tàngC. các chủ sở hữu chuyển ra mất Nhà đã sửa chữaCâu hỏi 28: Tác giả nghĩa là gì khi nói "Ấn tượng của một sống trong ngôi nhà là rõ ràng cho khách truy cập"? A. vài người thăm WinterthurB. các đồ nội thất tại Winterthur có vẻ thoải máiC. Winterthur không giống như một bảo tàng điển hìnhD. Winterthur là rất cũCâu hỏi 29: Từ "lắp ráp" vào dòng 9 là gần nhất trong các ý nghĩa để ___.A. triệu tập sinh đánh giá caoC. về cơ bản đã thay đổi mất mang lại với nhauCâu hỏi 30: Từ "nó" trong dòng 10 đề cập đến ___.A. bộ sưu tập sinh quốc gia tiếng Anh nhàC. người xem mất WinterthurCâu hỏi 31: Từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong các ý nghĩa để ___.A. B. C. D. thông tin truyền thống trưng bày phát triểnHỏi 32: Theo đoạn văn, các đối tượng trong một khoảng thời gian phòng có liên quan được tất cả những điều sau đây ngoại trừ ___.A. nơi sản xuất sinh ngàyC. qua mất quyền sở hữu phong cáchCâu hỏi 33: Mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong đoạn văn là gì?A. đoạn văn 2 giải thích một triết lý của nghệ thuật đánh giá cao mà tương phản với mà giải thích trong văn bản 1.B. đoạn 2 giải thích một thuật ngữ đó đã được đề cập trong đoạn 1.C. mỗi đoạn mô tả giai đoạn lịch sử khác nhauD. mỗi đoạn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàngCâu hỏi 34: Nơi trong đoạn văn không tác giả giải thích lý do tại sao các hiển thị tại Winterthur đã thay đổi?A. đường 6-8 B. đường 4-5 C. dòng 1-2 mất dòng 10-12
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!
Câu hỏi 25: Những gì đoạn văn chủ yếu thảo luận?
A. Đồ lịch sử chứa trong Winterthur
B. Làm thế nào Winterthur so với nước Anh nhà
C. Các yếu tố đó làm cho Winterthur một bảo tàng khác thường
D. Lý do mà Winterthur được thiết kế lại
Câu hỏi 26: Cụm từ "dành cho" trong dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa để ________.
A. chuyên B. tình cảm về C. bao quanh bởi D. thành công trong
Câu hỏi 27: Điều gì đã xảy ra tại Winterthur từ năm 1929 và 1931?
A. Các đồ nội thất cũ đã được thay thế B. Các bất động đã trở thành một bảo tàng
C. Các chủ sở hữu chuyển ra D. Ngôi nhà đã được sửa chữa
Câu hỏi 28: không tác giả có nghĩa là gì bằng cách nói "ấn tượng của một ngôi nhà, sống động là rõ ràng cho người truy cập"?
A. Rất ít người thăm Winterthur
B. Các đồ nội thất tại Winterthur trông thoải mái
C. Winterthur không giống như một bảo tàng trưng
D. Winterthur là rất cũ
Câu hỏi 29: Từ "lắp ráp" trong dòng 9 là gần nhất trong ý nghĩa để ________.
A. triệu tập B. đánh giá cao
C. thay đổi cơ bản D. mang lại với nhau
Câu hỏi 30:. Từ "nó" ở dòng 10 đề cập đến _________
A. Bộ sưu tập nhà nước B. Anh
C. Khách D. Winterthur
Câu hỏi 31: Các từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong ý nghĩa cho _________.
A. tiến hóa B. trưng bày C. thông tin D. truyền thống
Câu hỏi 32:. Theo đoạn văn, các đối tượng trong một căn phòng kỳ có liên quan của tất cả những điều sau đây TRỪ _________
A. nơi sản xuất B. ngày
C. quyền sở hữu qua D. kiểu
Câu hỏi 33: mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong đoạn văn là gì?
A. Đoạn 2 giải thích một triết lý của sự đánh giá cao nghệ thuật tương phản với đó giải thích tại Khoản 1.
B. Đoạn 2 giải thích một thuật ngữ được nhắc đến trong đoạn 1.
C. Mỗi đoạn văn mô tả một giai đoạn lịch sử khác nhau
D. Mỗi đoạn văn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàng
Câu hỏi 34: Trường hợp trong đoạn văn nào tác giả giải thích lý do tại sao màn hình ở Winterthur đã thay đổi?
A. dòng 6-8 B. dòng 4-5 C. dòng 1-2 D. dòng 10-12
đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: