What is a vegetarian?Vegetarians today come from all walks of life, an dịch - What is a vegetarian?Vegetarians today come from all walks of life, an Việt làm thế nào để nói

What is a vegetarian?Vegetarians to



What is a vegetarian?
Vegetarians today come from all walks of life, and all sections of society. They don't generally want to cause a nuisance when they eat out, they just want what most people want: good food and a choice. Sadly this isn't always available.
Identifying a vegetarian
This is our definition of a vegetarian:
Someone who lives on a diet of grains, pulses, nuts, seeds, vegetables and fruits with, or without, the use of dairy products and eggs. A vegetarian does not eat any meat, poultry, game, fish, shellfish* or by-products of slaughter.
There are different degrees of vegetarianism which may be what causes confusion with caterers. The four most common forms of vegetarianism are:
Lacto-ovo-vegetarian. Eats both dairy products and eggs. This is the most common type of vegetarian diet.
Lacto-vegetarian. Eats dairy products but not eggs.
Ovo-vegetarian. Eats eggs but not dairy products.
Vegan. Does not eat dairy products, eggs, or any other animal product.
Eggs: Many lacto-ovo vegetarians will only eat free-range eggs. This is because of welfare objections to the intensive farming of hens. Through its Vegetarian Society Approved trade mark, the Vegetarian Society only endorses products containing free-range eggs.
ột người ăn chay là gì?
Người ăn chay hôm nay đến từ tất cả đi của cuộc sống, và tất cả các phần của xã hội. Họ thường không muốn gây ra một phiền toái khi họ ra ngoài ăn, họ chỉ muốn những gì hầu hết mọi người muốn: thực phẩm tốt và một sự lựa chọn. Thật đáng buồn này không luôn luôn có sẵn.
Xác định một người ăn chay
Đây là chúng tôi định nghĩa của một người ăn chay:
Một người sống trên một chế độ ăn ngũ cốc, đậu, hạt, hạt giống, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng. Một người ăn chay không ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, động vật có vỏ * hoặc sản phẩm phụ của giết mổ.
Không có các mức độ khác nhau của ăn chay có thể là những gì gây ra sự nhầm lẫn với caterers. Bốn hình thức phổ biến nhất của ăn chay là:
Lacto-ovo-ăn chay. Ăn sản phẩm từ sữa và trứng. Đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay.
Ăn chay lacto. Ăn sữa nhưng không trứng.
Ovo-ăn chay. Ăn trứng nhưng không sữa.
Ăn chay. Không ăn sản phẩm từ sữa, trứng, hoặc bất kỳ sản phẩm động vật khác.
Trứng: Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ chỉ ăn Việt trứng. Điều này là do phúc lợi đối với nông nghiệp chuyên sâu của gà mái. Thông qua của nó ăn chay xã hội chấp nhận thương hiệu, hội ăn chay chỉ xác nhận sản phẩm có chứa giở trứng.

FAQs
About vegetarianism
Q: What is a vegetarian? What do vegetarians eat?
The Vegetarian Society defines a vegetarian as: "Someone who lives on a diet of grains, pulses, nuts, seeds, vegetables and fruits with, or without, the use of dairy products and eggs. A vegetarian does not eat any meat, poultry, game, fish, shellfish* or by-products of slaughter."

*Shellfish are typically ‘a sea animal covered with a shell’. We take shellfish to mean:

~ Crustaceans (hard external shell) large – e.g. lobsters, crayfish, crabs, small – e.g. prawns, shrimps.
~ Molluscs e.g. mussels, oysters, winkles, clams, and cephalopods such as cuttlefish, squid, octopus.

There are different types of vegetarian:

~ Lacto-ovo-vegetarians eat both dairy products and eggs; this is the most common type of vegetarian diet.
~ Lacto-vegetarians eat dairy products but avoid eggs.
~ Vegans do not eat dairy products, eggs, or any other products which are derived from animals including honey.
Q: Do vegetarians eat fish?
A: No, vegetarians do not eat fish. A person who follows a mainly vegetarian diet but eats fish is not a vegetarian. The proper term for someone who eats no meat or poultry but eats fish is pescetarian.

Vegetarian living
Q: What can I cook for a vegetarian meal?
A: The Vegetarian Society’s extensive recipe database includes dishes for every taste and occasion, including vegan, gluten free and other special diets. Most are suitable for family meals, but you can also search the database for catering recipes.

For easy recipes and guidance on how to prepare good vegetarian food you could download or order Meat Free Made Easy, Going veggie for the Taste or any of our other recipe booklets.Q: How do I know if a product is suitable for vegetarians?
Q: Should I cook eggs for a vegetarian?
Some vegetarians, those who follow a vegan or lacto-vegetarian diet, do not eat eggs at all. Many lacto-ovo vegetarians will eat eggs but only if they are free range, because they object to the intensive farming of hens. Food licensed to carry our Vegetarian Society Approved symbol may only contain free range eggs, so you can search theapproved products database if you are looking for a particular product.
Q: How can older vegetarians get help and support?
Some vegetarians, those who follow a vegan or lacto-vegetarian diet, do not eat eggs at all. Many lacto-ovo vegetarians will eat eggs but only if they are free range, because they object to the intensive farming of hens. Food licensed to carry our Vegetarian Society Approved symbol may only contain free range eggs, so you can search theapproved products database if you are looking for a particular product.

Consumer support
Q: Is there a legal definition of vegetarian?
At present there is no legal definition of ‘vegetarian’. However there is legislation relevant to situations where the term ‘suitable for vegetarians’ has been misused such as in Trading Standards law . Labels such as: ‘vegetarian’, 'suitable for vegetarians' or 'suitable for vegans' are subject to the Trade Descriptions Act 1968 general controls in sections 1 to 4 (prohibition of false or misleading trade descriptions). The Food Standards Agency (FSA) has implemented guidance (based on our definition) to help the food industry use vegetarian food labelling consistently and to help enforcement authorities identify misuse of such terms. The Food Standards Agency’s definition of vegetarian can be viewed here.
Q: I want to complain about a product, service or vegetarian meal.
The terms ‘vegetarian’ and ‘vegan’ in food labelling are used voluntarily by food manufacturers and restaurants. Many food outlets are found to be unaware of the foods that, according to the regulations, are not permitted as vegetarian. However there are pieces of food legislation that are relevant. The most common mistakes food outlets make in serving vegetarians are producing menus that indicate fish or seafood dishes as vegetarian options and including cheeses that are made with animal rennet such as Parmesan..

What is my legal position as a vegetarian?
A: Not all baby milks are suitable for vegetarians because they can contain fish oils and/or animal rennet. Vegetarian alternatives are available but manufacturers do not typically use them.

A useful resource which provides information about the ingredients of baby milks in the UK can be found on the First Steps Nutrition website. This document is updated quarterly but the ingredients of baby milks can change as new scientific evidence becomes available, therefore checking with the individual manufacturer is also recommended. Always seek advice about diet and health from a qualified medical professional before making any changes to your child’s diet.

Q: Is there a baby milk suitable for vegetarians?
A: Not all baby milks are suitable for vegetarians because they can contain fish oils and/or animal rennet. Vegetarian alternatives are available but manufacturers do not typically use them.

A useful resource which provides information about the ingredients of baby milks in the UK can be found on the First Steps Nutrition website. This document is updated quarterly but the ingredients of baby milks can change as new scientific evidence becomes available, therefore checking with the individual manufacturer is also recommended. Always seek advice about diet and health from a qualified medical professional before making any changes to your child’s diet.


Health and nutrition
Q: Is a vegetarian diet healthy?
Research shows that in many ways a vegetarian diet is healthier than that of a typical meat eater. Compared with omnivorous diets a varied vegetarian diet contains less saturated fatty acids, cholesterol, and more folate, fibre, antioxidants, phytochemicals and carotenoids. Research studies have found that vegetarians have a lower incidence of obesity, heart disease, high blood pressure and type II diabetes.

A balanced vegetarian diet is likely to exceed the recommended intake of five-a-day fruit and vegetables which is linked to lower rates of colon and some other cancers. A vegetarian diet is sometimes recommended for people with chronic conditions such as arthritis and kidney problems.
Q: Do vegetarians get enough iron and protein?
A well planned vegetarian diet can be both nutritious and healthy. Experts agree that a balanced vegetarian diet meets the nutritional needs of people of all ages. This is the view of the British Dietetic Society and the American Dietetic Association state that appropriately planned vegetarian diets, including total vegetarian or vegan diets, are healthful, nutritionally adequate, and may provide health benefits in the prevention and treatment of certain diseases. Well-planned vegetarian diets are appropriate for individuals during all stages of life, including pregnancy, breast feeding, infancy, childhood, and adolescence, and for athletes.

Studies show that vegetarians eating a well-planned diet consume healthy levels of protein and iron. Eggs and dairy products are sources of complete protein, and eggs contain iron whilst a number of plant foods can make a significant contribution. To top up your iron levels eat plenty of:

~ Fortified breakfast ce
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
Một người ăn chay là gì?Người ăn chay hôm nay đến từ tất cả đi của cuộc sống, và tất cả các phần của xã hội. Họ thường không muốn gây ra một phiền toái khi họ ra ngoài ăn, họ chỉ muốn những gì hầu hết mọi người muốn: thực phẩm tốt và một sự lựa chọn. Thật đáng buồn này không luôn luôn có sẵn.Xác định một người ăn chayĐây là chúng tôi định nghĩa của một người ăn chay: Một người sống trên một chế độ ăn ngũ cốc, đậu, hạt, hạt giống, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng. Một người ăn chay không ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, động vật có vỏ * hoặc sản phẩm phụ của giết mổ.Không có các mức độ khác nhau của ăn chay có thể là những gì gây ra sự nhầm lẫn với caterers. Bốn hình thức phổ biến nhất của ăn chay là: Lacto-ovo-ăn chay. Ăn sản phẩm từ sữa và trứng. Đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay. Ăn chay lacto. Ăn sữa nhưng không trứng. Ovo-ăn chay. Ăn trứng nhưng không sữa. Ăn chay. Không ăn sản phẩm từ sữa, trứng, hoặc bất kỳ sản phẩm động vật khác.Trứng: Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ chỉ ăn Việt trứng. Điều này là do phúc lợi đối với nông nghiệp chuyên sâu của gà mái. Thông qua của nó ăn chay xã hội chấp nhận thương hiệu, hội ăn chay chỉ xác nhận sản phẩm có chứa giở trứng. Ột người ăn chay là gì?Người ăn chay hôm nay đến từ tất đoàn đi của cuộc sống, và tất đoàn các phần của xã hội. Họ thường không muốn gây ra một phiền toái khi họ ra ngoài ăn, họ chỉ muốn những gì hầu hết mọi người muốn: thực phẩm tốt và một sự lựa chọn. Thật đáng buồn này không luôn luôn có sẵn.Xác định một người ăn chayĐây là chúng tôi định nghĩa của một người ăn chay:Một người sống trên một chế độ ăn darkknight2511 cốc, đậu, hạt, hạt giống, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử scholars các ở phẩm từ sữa và trứng. Một người ăn chay không ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, động vật có vỏ * hoặc ở sanh phụ của giết mổ.Không có các mức độ ông nội của ăn chay có Bulgaria là những gì gây ra sự nhầm lẫn với caterers. Bốn chuyển ngữ phổ biến nhất của ăn chay là:Lacto-ovo-ăn chay. Ăn ở phẩm từ sữa và trứng. Đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay.Ăn chay lacto. Ăn sữa nhưng không trứng.Ovo-ăn chay. Ăn trứng nhưng không sữa.Ăn chay. Không ăn ở phẩm từ sữa, trứng, hoặc bất kỳ ở sanh động vật ông.Trứng: Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ chỉ ăn Việt trứng. Điều này là làm phúc lợi đối với nông nghiệp chuyên sâu của gà mái. Thông qua của nó ăn chay xã hội chấp nhận thương hiệu, hội ăn chay chỉ xác nhận ở sanh có chứa giở trứng.Câu hỏi thường gặpVề ăn chayHỏi: những gì là một người ăn chay? Ăn chay ăn những gì? Định nghĩa hội ăn chay ăn chay là: "ai đó những người sống trên một chế độ ăn ngũ cốc, đậu, hạt, hạt giống, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng. Một người ăn chay không ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, động vật có vỏ * hoặc sản phẩm phụ của giết mổ."* Sò ốc là 'một động vật biển được bảo hiểm với một vỏ'. Chúng ta hãy sò ốc để có nghĩa là: ~ Động vật giáp xác (vỏ cứng bên ngoài) lớn-ví dụ như tôm hùm, tôm, cua, nhỏ-ví dụ như tôm, tôm. ~ Động vật thân mềm ví dụ như trai, hàu, winkles, trai, và sống chẳng hạn như mực nang, mực, bạch tuộc.Có những loại khác nhau của ăn chay: ~ Lacto-ovo-người ăn chay ăn sản phẩm từ sữa và trứng; đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay. ~ Ăn chay Lacto ăn sản phẩm từ sữa, nhưng tránh trứng. ~ Người ăn chay không ăn sản phẩm từ sữa, trứng, hoặc bất kỳ sản phẩm khác mà có nguồn gốc từ động vật bao gồm cả mật ong.Hỏi: người ăn chay ăn cá? A: không, người ăn chay không ăn cá. Một người sau một chế độ ăn chủ yếu là ăn chay nhưng ăn cá không phải là một người ăn chay. Thuật ngữ thích hợp cho ai đó những người ăn không thịt hoặc gia cầm nhưng ăn cá là thịnh. Ăn chay sốngHỏi: những gì tôi có thể nấu ăn cho một bữa ăn chay? A: The ăn chay của xã hội rộng rãi công thức cơ sở dữ liệu bao gồm các món ăn cho tất cả các hương vị và dịp đặc biệt, bao gồm cả ăn chay, gluten miễn phí và chế độ ăn uống đặc biệt khác. Hầu hết là thích hợp cho bữa ăn gia đình, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu cho dịch vụ ăn uống công thức nấu ăn. Để dễ dàng công thức nấu ăn và hướng dẫn về làm thế nào để chuẩn bị tốt ăn chay thực phẩm bạn có thể tải về hoặc đặt hàng thịt miễn phí Made Easy, đi rau cho hương vị hoặc bất kỳ của chúng tôi tập tài liệu công thức khác. Hỏi: làm thế nào để tôi biết nếu một sản phẩm là thích hợp cho người ăn chay? Hỏi: tôi phải nấu ăn trứng cho một người ăn chay? Một số người ăn chay, những người theo một ăn chay hay ăn chay lacto chế độ ăn uống, không ăn trứng ở tất cả. Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ ăn trứng nhưng chỉ nếu họ là phạm vi miễn phí, vì họ đối tượng để canh tác chuyên sâu của gà mái. Thực phẩm được cấp phép để thực hiện chúng tôi ăn chay xã hội chấp nhận biểu tượng chỉ có thể chứa phạm vi Việt trứng, do đó, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu sản phẩm theapproved nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể.Hỏi: làm thế nào có thể lớn ăn chay nhận được trợ giúp và hỗ trợ? Một số người ăn chay, những người theo một ăn chay hay ăn chay lacto chế độ ăn uống, không ăn trứng ở tất cả. Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ ăn trứng nhưng chỉ nếu họ là phạm vi miễn phí, vì họ đối tượng để canh tác chuyên sâu của gà mái. Thực phẩm được cấp phép để thực hiện chúng tôi ăn chay xã hội chấp nhận biểu tượng chỉ có thể chứa phạm vi Việt trứng, do đó, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu sản phẩm theapproved nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể. Hỗ trợ người tiêu dùngHỏi: có một định nghĩa pháp lý của ăn chay? Hiện nay có là không có định nghĩa pháp lý của 'ăn chay'. Tuy nhiên đó là pháp luật có liên quan đến tình huống mà thuật ngữ 'phù hợp cho người ăn chay' đã được lạm dụng như trong pháp luật kinh doanh tiêu chuẩn. Nhãn chẳng hạn như: 'ăn chay', 'phù hợp cho người ăn chay' hoặc 'phù hợp cho người ăn chay' có thể thương mại mô tả hành động 1968 chung điều khiển trong phần 1-4 (Cấm mô tả sai hoặc gây hiểu lầm thương mại). Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm (FSA) đã thực hiện hướng dẫn (dựa trên định nghĩa của chúng tôi) để giúp ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng ăn chay ghi nhãn một cách nhất quán và để giúp cơ quan thực thi xác định sử dụng sai của điều khoản như vậy. Của cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm định nghĩa của ăn chay có thể được xem tại đây.Hỏi: tôi muốn khiếu nại về một bữa ăn sản phẩm, Dịch vụ hoặc ăn chay. Thuật ngữ 'ăn chay' và 'ăn chay' trong ghi nhãn thực phẩm được sử dụng tự nguyện bởi nhà sản xuất thực phẩm và nhà hàng. Nhiều thực phẩm cửa hàng được tìm thấy là không ý thức của các loại thực phẩm đó, theo các quy định, không được phép như là ăn chay. Tuy nhiên, có những miếng của pháp luật về thực phẩm có liên quan. Những sai lầm phổ biến nhất cửa hàng thực phẩm làm phục vụ ăn chay sản xuất thực đơn cho thấy cá hoặc hải sản món ăn chay và bao gồm pho mát được thực hiện với động vật phó như Parmesan... Vị trí pháp lý của tôi là một người ăn chay là gì? A: Not all baby milks are suitable for vegetarians because they can contain fish oils and/or animal rennet. Vegetarian alternatives are available but manufacturers do not typically use them. A useful resource which provides information about the ingredients of baby milks in the UK can be found on the First Steps Nutrition website. This document is updated quarterly but the ingredients of baby milks can change as new scientific evidence becomes available, therefore checking with the individual manufacturer is also recommended. Always seek advice about diet and health from a qualified medical professional before making any changes to your child’s diet. Q: Is there a baby milk suitable for vegetarians? A: Not all baby milks are suitable for vegetarians because they can contain fish oils and/or animal rennet. Vegetarian alternatives are available but manufacturers do not typically use them. A useful resource which provides information about the ingredients of baby milks in the UK can be found on the First Steps Nutrition website. This document is updated quarterly but the ingredients of baby milks can change as new scientific evidence becomes available, therefore checking with the individual manufacturer is also recommended. Always seek advice about diet and health from a qualified medical professional before making any changes to your child’s diet. Health and nutritionQ: Is a vegetarian diet healthy? Research shows that in many ways a vegetarian diet is healthier than that of a typical meat eater. Compared with omnivorous diets a varied vegetarian diet contains less saturated fatty acids, cholesterol, and more folate, fibre, antioxidants, phytochemicals and carotenoids. Research studies have found that vegetarians have a lower incidence of obesity, heart disease, high blood pressure and type II diabetes. A balanced vegetarian diet is likely to exceed the recommended intake of five-a-day fruit and vegetables which is linked to lower rates of colon and some other cancers. A vegetarian diet is sometimes recommended for people with chronic conditions such as arthritis and kidney problems.Q: Do vegetarians get enough iron and protein? A well planned vegetarian diet can be both nutritious and healthy. Experts agree that a balanced vegetarian diet meets the nutritional needs of people of all ages. This is the view of the British Dietetic Society and the American Dietetic Association state that appropriately planned vegetarian diets, including total vegetarian or vegan diets, are healthful, nutritionally adequate, and may provide health benefits in the prevention and treatment of certain diseases. Well-planned vegetarian diets are appropriate for individuals during all stages of life, including pregnancy, breast feeding, infancy, childhood, and adolescence, and for athletes. Studies show that vegetarians eating a well-planned diet consume healthy levels of protein and iron. Eggs and dairy products are sources of complete protein, and eggs contain iron whilst a number of plant foods can make a significant contribution. To top up your iron levels eat plenty of: ~ Fortified breakfast ce
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!


Ăn chay là gì?
Ăn chay ngày nay đến từ tất cả các tầng lớp xã hội, và tất cả các phần của xã hội. Họ thường không muốn gây ra một mối phiền toái khi họ ra ngoài ăn, họ chỉ muốn những gì hầu hết mọi người muốn: thực phẩm tốt và một sự lựa chọn. Thật đáng buồn này không phải luôn luôn có sẵn.
Xác định một người ăn chay
này là định nghĩa của chúng ta về một người ăn chay:
Một người sống trên một chế độ ăn uống của các loại ngũ cốc, đậu, các loại hạt, hạt, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử dụng các sản phẩm sữa và trứng. Một người ăn chay không ăn thịt, gia cầm, trò chơi, cá, sò * hoặc phụ phẩm giết mổ.
Có nhiều mức độ khác nhau của việc ăn chay có thể là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn với cung cấp suất ăn. Bốn hình thức phổ biến nhất của việc ăn chay là:
lacto-ovo-chay. Ăn cả các sản phẩm sữa và trứng. Đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay.
lacto-chay. Ăn các sản phẩm từ sữa nhưng không trứng.
Ovo-chay. Ăn trứng nhưng không phải sản phẩm sữa.
Thức ăn chay. Không ăn các sản phẩm từ sữa, trứng, hay bất kỳ sản phẩm động vật khác.
Trứng: Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ chỉ ăn trứng free-range. Điều này là do sự phản đối của phúc lợi cho thâm canh gà mái. Thông qua Hội Ăn Chay thương chấp thuận của nó, là xã hội ăn chay chỉ ủng hộ các sản phẩm có chứa trứng free-range.
ot người ăn chay là gì?
Người ăn chay hôm nay đến từ tất cả đi of cuộc sống, and all part of the xã hội. Họ thường do not want to give one phiền Toại while they ra ngoài ăn, Hồ Chí wish to explain what hầu hết mọi người like to: thực phẩm tốt and a sự lựa chọn. Thật đáng buồn this is not always available.
Xác định an người ăn chay
Here is we definition of a người ăn chay:
Một người sống on one chế độ ăn ngũ cốc, đậu, hạt, hạt giống, rau and trái cây với, or not, việc use sản phẩm từ sữa and trứng. Một người ăn chay no ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, động vật has vỏ * or sản phẩm phụ of giết mổ.
Không có entries độ khác nhau of ăn chay can be explain what cause sự nhầm Lan cung cấp suất ăn với. Bốn hình thức phổ biến nhất of ăn chay là:
lacto-ovo-ăn chay. Ăn sản phẩm từ sữa and trứng. This is the loại phổ biến nhất of chế độ ăn chay.
Ăn chay lacto. Ăn sữa but not trứng.
chay Ovo-ăn. Ăn trứng but no sữa.
Ăn chay. Không ăn sản phẩm từ sữa, trứng, or any sản phẩm động vật khác.
Trứng: Nhiều người ăn chay lacto-ovo will only ăn Việt trứng. This is làm phúc lợi against nông nghiệp chuyên sâu of gà mái. Thông qua of its ăn chay xã hội chấp nhận thương hiệu, hội ăn chay chỉ xác nhận sản phẩm may contain Giò trứng. Câu hỏi thường gặp về ăn chay Q: một người ăn chay là gì? Làm người ăn chay ăn gì? The Vegetarian Society định nghĩa một người ăn chay như:. "Một người sống trên một chế độ ăn uống của các loại ngũ cốc, đậu, các loại hạt, hạt, rau và trái cây với, hoặc không có, việc sử dụng các sản phẩm sữa và trứng một người ăn chay không ăn bất kỳ thịt, gia cầm, trò chơi, cá, sò * hoặc phụ phẩm giết mổ. " * Động vật có vỏ thường 'một động vật biển được bao phủ bởi một lớp vỏ ". Chúng tôi có động vật có vỏ để có nghĩa là: . ~ Động vật giáp xác (vỏ cứng bên ngoài) lớn - ví dụ như tôm hùm, tôm càng, cua, nhỏ - ví dụ như tôm sú, tôm ~ Động vật thân mềm như trai, sò, winkles, trai, và thân mềm như mực nang, mực ống, bạch tuộc. Có nhiều loại khác nhau của ăn chay: ~ lacto-ovo-ăn chay ăn cả các sản phẩm sữa và trứng; đây là loại phổ biến nhất của chế độ ăn chay. ~ lacto-ăn chay ăn các sản phẩm từ sữa nhưng tránh trứng. ~ Những người ăn chay không ăn các sản phẩm sữa, trứng, hoặc bất kỳ các sản phẩm khác có nguồn gốc từ động vật bao gồm cả mật ong. Q: Bạn ăn chay ăn cá? A: Không, ăn chay không ăn cá. Một người sau một chế độ ăn uống chủ yếu là ăn chay nhưng ăn cá không phải là một người ăn chay. Các thuật ngữ thích hợp cho những người ăn không có thịt, gia cầm nhưng ăn cá là pescetarian. Vegetarian sống Q: Tôi có thể nấu gì cho bữa ăn chay? A: cơ sở dữ liệu công thức rộng The Vegetarian Society bao gồm các món ăn cho mỗi hương vị và dịp, kể cả ăn chay, gluten chế độ ăn đặc biệt miễn phí và khác. Hầu hết là phù hợp cho bữa ăn gia đình, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu phục vụ cho công thức nấu ăn. Đối với công thức nấu ăn dễ dàng và hướng dẫn về làm thế nào để chuẩn bị thức ăn chay tốt, bạn có thể tải về hoặc đặt hàng thịt Free Made Easy, Đi chay cho vị giác hoặc bất kỳ khác của chúng tôi công thức booklets.Q: Làm thế nào để tôi biết nếu một sản phẩm phù hợp cho người ăn chay? Q: Tôi có nên nấu trứng cho một người ăn chay? Một số người ăn chay, những người theo một chế độ ăn chay trường hoặc lacto-chay, không ăn trứng cả. Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ ăn trứng nhưng chỉ khi chúng có phạm vi miễn phí, bởi vì họ phản đối việc thâm canh gà mái. Thực phẩm được phép hoạt động Hội Ăn Chay biểu tượng chấp thuận của chúng tôi chỉ có thể chứa trứng miễn phí phạm vi, vì vậy bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu theapproved sản phẩm này nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể. Q: Làm thế nào ăn chay lớn tuổi có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ Một số người ăn chay, những người theo một ăn chay hay ăn kiêng lacto-chay, không ăn trứng cả. Nhiều người ăn chay lacto-ovo sẽ ăn trứng nhưng chỉ khi chúng có phạm vi miễn phí, bởi vì họ phản đối việc thâm canh gà mái. Thực phẩm được phép hoạt động Hội Ăn Chay biểu tượng chấp thuận của chúng tôi chỉ có thể chứa trứng miễn phí phạm vi, vì vậy bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu theapproved sản phẩm này nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể. hỗ trợ người tiêu dùng Q: Có một định nghĩa pháp lý của người ăn chay? Hiện nay không có quy phạm pháp luật Định nghĩa "ăn chay". Tuy nhiên có pháp luật có liên quan đến tình huống mà thuật ngữ "phù hợp cho người ăn chay 'đã bị lạm dụng như trong pháp luật Tiêu chuẩn Thương mại. Labels như: 'chay', 'thích hợp cho người ăn chay' hay 'phù hợp với người ăn chay' chịu sự mô tả Triển Act 1968 điều khiển nói chung trong các phần 1-4 (cấm thiệu thương mại sai hoặc gây nhầm lẫn). Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm (FSA) đã triển khai hướng dẫn (dựa trên định nghĩa của chúng tôi) để giúp các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng ghi nhãn thực phẩm chay luôn và để giúp các cơ quan thực thi pháp xác định việc sử dụng sai từ ngữ như vậy. Định nghĩa của ăn chay của Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm có thể được xem tại đây. Q: Tôi muốn khiếu nại về một sản phẩm, dịch vụ hoặc các bữa ăn chay. Các thuật ngữ 'ăn chay' và 'ăn chay' trong ghi nhãn thực phẩm được sử dụng một cách tự nguyện bởi các nhà sản xuất thực phẩm và nhà hàng. Nhiều cửa hàng thực phẩm được tìm thấy là không biết gì về các loại thực phẩm, theo quy định, không được phép là người ăn chay. Tuy nhiên có những mảnh của luật thực phẩm có liên quan. Những sai lầm cửa hàng thực phẩm phổ biến nhất làm trong việc phục vụ người ăn chay đang sản xuất các menu mà chỉ cá hoặc hải sản các món ăn như các món chay và bao gồm các loại pho mát được làm từ men dịch động vật như Parmesan .. vị trí pháp lý của tôi như là một người ăn chay là gì? A: Không phải tất cả các bé các loại sữa phù hợp cho người ăn chay vì chúng có thể chứa các loại dầu cá và / hoặc rennet động vật. Lựa chọn thay thế chay có sẵn, nhưng các nhà sản xuất thường không sử dụng chúng. Một nguồn tài nguyên hữu ích cung cấp thông tin về các thành phần của các loại sữa em bé ở Anh có thể được tìm thấy trên các trang web First Steps Nutrition. Tài liệu này được cập nhật hàng quý nhưng các thành phần của các loại sữa em bé có thể thay đổi bằng chứng khoa học mới trở nên có sẵn, do đó kiểm tra với nhà sản xuất cá nhân cũng được khuyến khích. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên về chế độ ăn uống và sức khỏe từ một chuyên gia y tế có trình độ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống của con bạn. Q: Có sữa trẻ em phù hợp cho người ăn chay? A: Không phải tất cả trẻ em các loại sữa phù hợp cho người ăn chay vì chúng có thể chứa các loại dầu cá và / hoặc rennet động vật. Lựa chọn thay thế chay có sẵn, nhưng các nhà sản xuất thường không sử dụng chúng. Một nguồn tài nguyên hữu ích cung cấp thông tin về các thành phần của các loại sữa em bé ở Anh có thể được tìm thấy trên các trang web First Steps Nutrition. Tài liệu này được cập nhật hàng quý nhưng các thành phần của các loại sữa em bé có thể thay đổi bằng chứng khoa học mới trở nên có sẵn, do đó kiểm tra với nhà sản xuất cá nhân cũng được khuyến khích. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên về chế độ ăn uống và sức khỏe từ một chuyên gia y tế có trình độ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống của con mình. Sức khỏe và dinh dưỡng Q: Là một chế độ ăn chay lành mạnh? Nghiên cứu cho thấy rằng trong nhiều cách là một chế độ ăn chay khỏe mạnh hơn so với một người ăn thịt điển hình . So với chế độ ăn ăn tạp một chế độ ăn chay khác nhau có chứa các axit béo bão hòa ít, cholesterol, và nhiều folate, chất xơ, chất chống oxy hóa, chất phytochemical và carotenoids. Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người ăn chay có tỷ lệ thấp hơn của bệnh béo phì, bệnh tim, huyết áp cao và bệnh tiểu đường loại II. Một chế độ ăn uống cân bằng ăn chay có thể vượt quá mức tiêu thụ trái cây năm-một-ngày và rau được liên kết để giảm lãi suất đại tràng và một số bệnh ung thư khác. Một chế độ ăn chay đôi khi được đề nghị cho những người có bệnh mãn tính như viêm khớp và thận. Q: Làm người ăn chay có đủ chất sắt và protein Một chế độ ăn chay có kế hoạch tốt có thể là cả hai bổ dưỡng và lành mạnh. Các chuyên gia đồng ý rằng một chế độ ăn chay cân bằng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của con người ở mọi lứa tuổi. Đây là quan điểm của Hiệp hội Dinh dưỡng và nhà nước Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, chế độ ăn chay lên kế hoạch một cách thích hợp, bao gồm tổng số chế độ ăn chay hay thuần chay, là lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, và có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe trong việc phòng ngừa và điều trị một số bệnh của Anh. Chế độ ăn chay cũng lên kế hoạch phù hợp cho các cá nhân trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống, bao gồm cả thời kỳ mang thai, cho con bú, trẻ sơ sinh, trẻ em, và tuổi vị thành niên, và cho các vận động viên. Nghiên cứu cho thấy những người ăn chay ăn một chế độ ăn uống cũng lên kế hoạch tiêu thụ mức độ lành mạnh của protein và sắt. Trứng và các sản phẩm từ sữa là nguồn protein hoàn chỉnh, và trứng có chứa sắt, trong khi một số loại thực vật có thể làm cho một đóng góp đáng kể. Để tăng cường khả sắt bạn nên ăn nhiều: ~ nặng sáng ce
























































đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: