1. What does the passage mainly discuss?A. Computers and weatherB. Dan dịch - 1. What does the passage mainly discuss?A. Computers and weatherB. Dan Việt làm thế nào để nói

1. What does the passage mainly dis

1. What does the passage mainly discuss?
A. Computers and weather
B. Dangerous storms
C. Weather forecasting
D. Satellites

2. Why does the author mention the tornado in Edmonton, Canada?
A. To indicate that tornadoes are common in the summer
B. To give an example of a damaging storm
C. To explain different types of weather
D. To show that tornadoes occur frequently in Canada

3. The word 'subtle' in line 8 is closest in meaning to
A. complex
B. regular
C. imagined
D. slight

4. Why does the author state in line 10 that observations are taken 'just once every twelve hours'?
A. To indicate that the observations are timely
B. To show why the observations are of limited value
C. To compare data from balloons and computers
D. To give an example of international cooperation

5. The word 'they' in line 13 refers to
A. models
B. conditions
C. regions
D. events
=> chọn đại, nhìn mờ mắt mà có thấy chữ they nào đâu !!!


6. Which of the following is NOT mentioned as an advance in short-range weather forecasting?
A. Weather balloons
B. Radar systems
C. Automated instruments
D. Satellites

7. The word 'compile' in line 23 is closest in meaning to
A. put together
B. look up
C. pile high
D. work over

8. With Nowcasting, it first became possible to provide information about
A. short-lived local storms
B. radar networks
C. long-range weather forecasts
D. general weather conditions

9. The word 'raw' in line 25 is closest in meaning to
A. stormy
B. inaccurate
C. uncooked
D. unprocessed

10. With which of the following statements is the author most likely to agree?
A. Communications satellites can predict severe weather.
B. Meteorologists should standardize computer programs.
C. The observation-intensive approach is no longer useful.
D. Weather predictions are becoming more accurate.

11. Which of the following would best illustrate Nowcasting?
A. A five-day forecast
B. A warning about a severe thunderstorm on the radio.
C. The average rainfall for each month
D. A list of temperatures in major cities

hừm, sao thích cho khó và dài thế nhỉ !!!
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
1. những gì hiện các đoạn văn chủ yếu là thảo luận?A. máy tính và thời tiếtB. nguy hiểm bãoC. thời tiết dự báoMất vệ tinh2. tại sao tác giả nào đề cập đến cơn lốc xoáy tại Edmonton, Canada?A. để chỉ ra rằng cơn lốc xoáy là phổ biến trong mùa hèB. để đưa ra một ví dụ của một cơn bão gây tổn hạiC. để giải thích các loại khác nhau của thời tiếtMất cho rằng cơn lốc xoáy xảy ra thường xuyên ở Canada3. từ 'tinh tế' trong dòng 8 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. phức tạpSinh thường xuyênC. tưởng tượngMất nhẹ4. tại sao tác giả bang dòng 10 quan sát được thực hiện 'chỉ một lần mỗi tháng mười hai'?A. để chỉ ra rằng các quan sát là kịp thờiB. để hiển thị tại sao các quan sát có giá trị giới hạnC. để so sánh dữ liệu từ bóng bay và máy tínhMất để cung cấp cho một ví dụ về hợp tác quốc tế5. từ 'họ' trong dòng 13 đề cập đếnA. các mô hìnhB. điều kiệnC. khu vựcD. các sự kiện= > chọn đại, nhìn mờ mắt mà có thấy chữ họ nào đâu!6. có những điều sau đây không đề cập đến như là một tiến bộ trong tầm ngắn thời tiết dự báo?A. thời tiết bóng bayHệ thống sinh RadarC. tự động công cụMất vệ tinh7. từ biên dịch trong dòng 23 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. đặt lại với nhauB. tìm kiếmC. chồng chất caoMất làm việc8. với Nowcasting, nó lần đầu tiên trở thành có thể cung cấp thông tin vềA. cơn bão ngắn ngủi địa phươngB. radar mạngC. dự báo thời tiết tầm xaĐiều kiện thời tiết chung D.9. từ 'thô' trong dòng 25 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. bãoB. không chính xácC. chưa nấuMất unprocessed10. với đó của các điều khoản sau đây là tác giả đặt dường như đồng ý?A. truyền thông vệ tinh có thể dự đoán thời tiết khắc nghiệt.B. phít nên tiêu chuẩn hóa chương trình máy tính.C. phương pháp tiếp cận quan sát chuyên sâu không còn là hữu ích.Mất dự báo thời tiết đang trở nên chính xác hơn.11. đó sau đây sẽ tốt nhất minh họa cho Nowcasting?A. A năm ngày thờiB. một cảnh báo về một sương mù nặng trên radio.C. lượng mưa trung bình cho mỗi thángMất một danh sách các nhiệt độ trong các thành phố lớnHừm, sao thích cho khó và 戴思杰 thế nhỉ!
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!
1. Những gì hiện đoạn văn chủ yếu thảo luận?
A. Máy tính và thời tiết
B. Cơn bão nguy hiểm
C. Dự báo thời tiết
D. Vệ tinh 2. Tại sao tác giả đề cập đến các cơn lốc xoáy ở Edmonton, Canada? A. Để chỉ ra rằng cơn lốc xoáy rất phổ biến trong mùa hè B. Để đưa ra một ví dụ về một cơn bão gây thiệt hại C. Để giải thích cho các loại khác nhau của thời tiết D. Để cho thấy lốc xoáy xảy ra thường xuyên ở Canada 3. Từ "tinh tế" ở dòng thứ 8 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. phức tạp B. thường xuyên C. tưởng tượng D. nhẹ 4. Tại sao nhà nước tác giả trong dòng 10 mà quan sát được lấy 'chỉ một lần mỗi mười hai giờ? A. Để chỉ ra rằng các quan sát kịp thời B. Để thấy tại sao các quan sát là các giá trị giới hạn C. Để so sánh dữ liệu từ bóng bay và máy tính D. Để đưa ra một ví dụ về hợp tác quốc tế 5. Từ "họ trong dòng 13 đề cập đến A. mô hình B. điều kiện C. vùng D. sự kiện => chọn đại, nhìn mờ mắt which has not find chữ họ Nao đâu !!! 6. Điều nào sau đây là không được đề cập như là một tiến bộ trong thời tiết dự báo tầm ngắn? A. Bong bóng thời tiết B. Hệ thống Radar C. Dụng cụ tự động D. Vệ tinh 7. Từ "biên dịch" trong dòng 23 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. đặt lại với nhau B. nhìn lên C. chất đống cao D. làm việc trên 8. Với Nowcasting, đầu tiên nó đã có thể cung cấp thông tin về A. bão địa phương ngắn ngủi B. mạng lưới radar C. tầm xa dự báo thời tiết D. điều kiện thời tiết nói chung 9. Từ 'thô' trong dòng 25 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. bão tố B. không chính xác C. chưa nấu D. chưa qua chế biến 10. Mà các báo cáo sau đây là tác giả có nhiều khả năng đồng ý? A. Các vệ tinh thông tin liên lạc có thể dự đoán được thời tiết khắc nghiệt. B. Các nhà khí tượng nên chuẩn hóa chương trình máy tính. C. Phương pháp quan sát thâm canh là không còn hữu ích. D. Dự báo thời tiết đang trở nên chính xác hơn. 11. Điều gì sau đây sẽ minh họa tốt nhất Nowcasting? A. Một dự báo năm ngày B. Một cảnh báo về một cơn bão nghiêm trọng trên các đài phát thanh. C. Lượng mưa trung bình cho mỗi tháng D. Một danh sách các nhiệt độ ở các thành phố lớn hùm, sao cho thích khó và dài thế nhỉ !!!































































đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: