The WinterthurMuseumis a collection and a house. There are many museum dịch - The WinterthurMuseumis a collection and a house. There are many museum Việt làm thế nào để nói

The WinterthurMuseumis a collection


The WinterthurMuseumis a collection and a house. There are many museums devoted to the decorative arts and many house museums, but rarely in the United States is a great collection displayed in a great country house. Passing through successive generations of a single family, Winterthur has been a private estate for more than a century. Even after the extensive renovations made to it between 1929 and 1931, the house remained a family residence. This fact is of importance to the atmosphere and effect of the museum. The impression of a lived-in house is apparent to the visitor: the rooms look as if they were vacated only a short while ago whether by the original owners of the furniture or the most recent residents of the house can be a matter of personal interpretation. Winterthur remains, then, a house in which a collection of furniture and architectural elements has been assembled. Like an English country house, it is an organic structure; the house, as well as the collection and manner of displaying it to the visitor, has changed over the years. The changes have coincided with developing concepts of the American arts, increased knowledge on the part of collectors and students, and a progression toward the achievement of a historical effect in period-room displays. The rooms atWinterthur have followed this current, yet still retained the character of a private house.

The concept of a period room as a display technique has developed gradually over the years in an effort to present works of art in a context that would show them to greater effect and would give them more meaning for the viewer. Comparable to the habitat group in a natural history museum, the period room represents the decorative arts in a lively and interesting manner and provides an opportunity to assemble objects related by style, date, or place of manufacture.

Câu 30: What does the passage mainly discuss?

A. Historical furniture contained in Winterthur B. HowWinterthur compares to English country houses

C. Elements that make Winterthur an unusual museum D. The reason thatWinterthur was redesigned

Câu 31: The phrase "devoted to" in line 1 is closest in meaning to

A. specializing in B. sentimental about C. surrounded by D. successful in

Câu 32: What happened atWinterthur between 1929 and 1931?

A. The old furniture was replaced B. The estate became a museum

C. The owners moved out D. The house was repaired

Câu 33: What does the author mean by stating "the impression of a lived-in house is apparent to the visitor"?

A. Few people visitWinterthur

B. The furniture atWinterthur looks comfortable

C. Winterthur does not look like a typical museum

D. Winterthur is very old

Câu 34: The word "assembled" in line 9 is closest in meaning to

A. summoned B. appreciated

C. fundamentally changed D. brought together

Câu 35: The word "it" in line 10 refers to

A. collection B. English country house

C. visitor D. Winterthur

Câu 36: The word "developing" in line 11 is closest in meaning to

A. evolving B. exhibiting C. informative D. traditional

Câu 37: According to the passage, objects in a period room are related by all of the following EXCEPT

A. place of manufacture B. date

C. past ownership D. style

Câu 38: What is the relationship between the two paragraphs in the passage?

A. Paragraph 2 explains a philosophy of art appreciation that contrasts with that explained in Paragraph 1.

B. Paragraph 2 explains a term that was mentioned in Paragraph 1.

C. Each paragraph describes a different historical period

D. Each paragraph describes a different approach to the display of objects in a museum

Câu 39: Where in the passage does the author explain why displays atWinterthur have changed?

A. lines 6-8 B. lines 4-5 C. lines 1-2 D. lines 10-12





Xem thêm tại: http://tin.tuyensinh247.com/de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-thpt-lien-son-2015-c31a22349.html#ixzz3dZfTZNTX
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
WinterthurMuseumis một bộ sưu tập và một nhà. Có rất nhiều bảo tàng dành cho nghệ thuật trang trí và nhiều nhà bảo tàng, nhưng hiếm khi ở Hoa Kỳ một bộ sưu tập tuyệt vời Hiển thị trong một ngôi nhà đất nước rất lớn. Đi qua các thế hệ kế tiếp của một gia đình duy nhất, Winterthur sau này đã là một bất động sản tư nhân trong hơn một thế kỷ. Ngay cả sau khi việc xây dựng mới mở rộng thực hiện để nó từ năm 1929 đến năm 1931, nhà vẫn còn một nơi cư trú của gia đình. Điều này thực tế là quan trọng với bầu không khí và có hiệu lực của bảo tàng. Ấn tượng của một sống trong ngôi nhà là rõ ràng cho khách truy cập: Các phòng trông như thể họ đã được troáng chỉ một thời gian ngắn trước đây cho dù bởi các chủ sở hữu ban đầu của các đồ nội thất hoặc hầu hết các cư dân tại nhà có thể là một vấn đề của giải thích cá nhân. Winterthur vẫn còn, sau đó, một ngôi nhà trong đó một tập hợp các đồ nội thất và các yếu tố kiến trúc đã được lắp ráp. Giống như một nhà nước Anh, nó là một cấu trúc hữu cơ; nhà, cũng như việc thu thập và cách hiển thị nó cho khách truy cập đã thay đổi trong những năm qua. Những thay đổi có trùng khớp với việc phát triển các khái niệm của nghệ thuật Mỹ, tăng kiến thức trên một phần của thu gom và sinh viên, và một sự tiến triển hướng tới những thành tích của một hiệu ứng lịch sử trong Hiển thị giai đoạn phòng. AtWinterthur phòng có theo sau điều này hiện nay, nhưng vẫn giữ lại các ký tự của một căn nhà tư nhân.Khái niệm về một phòng thời gian như là một kỹ thuật Hiển thị đã phát triển dần dần trong những năm qua trong một nỗ lực để trình bày tác phẩm của nghệ thuật trong một bối cảnh đó sẽ cho họ để có hiệu lực lớn hơn và sẽ cung cấp cho họ các ý nghĩa hơn cho người xem. So sánh với nhóm môi trường sống trong một bảo tàng lịch sử tự nhiên, Phòng thời kỳ đại diện cho nghệ thuật trang trí một cách sống động và thú vị và cung cấp một cơ hội để lắp ráp các đối tượng liên quan theo phong cách, ngày, hoặc nơi sản xuất.Câu 30: Những gì hiện các đoạn văn chủ yếu là thảo luận?A. đồ nội thất lịch sử chứa trong Winterthur B. HowWinterthur so với nhà nước AnhC. các yếu tố làm cho Winterthur một mất bảo tàng bất thường ThatWinterthur lý do được thiết kế lạiCâu 31: Cụm từ "dành cho" trong dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. chuyên về sinh tình cảm về C. được bao quanh bởi D. thành công trongCâu 32: Những gì đã xảy ra atWinterthur từ năm 1929 đến năm 1931?A. đồ nội thất cũ thay thế sinh Bất động sản đã trở thành một bảo tàngC. các chủ sở hữu chuyển ra khỏi mất Ngôi nhà được sửa chữaCâu 33: Tác giả ý nghĩa gì khi nói "Ấn tượng của một sống trong ngôi nhà là rõ ràng cho khách truy cập"?A. ít người visitWinterthurB. atWinterthur đồ nội thất có vẻ thoải máiC. Winterthur không trông giống như một bảo tàng điển hìnhMất Winterthur là rất cũCâu 34: Từ "tập hợp" trong dòng 9 là gần nhất trong ý nghĩa đểTriệu tập A. B. đánh giá caoC. về cơ bản đã thay đổi mất mang lại với nhauCâu 35: Từ "nó" trong dòng 10 đề cập đếnA. bộ sưu tập sinh quốc gia tiếng Anh nhàC. người xem mất WinterthurCâu 36: Từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. phát triển sinh trưng bày C. mất thông tin truyền thốngCâu 37: Theo các đoạn văn, các đối tượng trong một khoảng thời gian phòng có liên quan bởi tất cả trừ sauA. nơi sản xuất sinh ngàyC. qua mất quyền sở hữu phong cáchCâu 38: Mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong việc thông qua là gì?A. đoạn 2 giải thích một triết lý của nghệ thuật đánh giá cao mà tương phản với mà giải thích trong đoạn 1.B. đoạn 2 giải thích một thuật ngữ được đề cập trong đoạn 1.C. mỗi đoạn mô tả một giai đoạn lịch sử khác nhauMất mỗi đoạn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàngCâu 39: Nơi trong các đoạn văn có tác giả giải thích tại sao Hiển thị atWinterthur đã thay đổi?A. dòng 6-8 B. dòng 4-5 C. dòng 1-2 mất dòng 10-12 Xem thêm tại: http://tin.tuyensinh247.com/de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-thpt-lien-son-2015-c31a22349.html#ixzz3dZfTZNTX
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!

Các WinterthurMuseumis một bộ sưu tập và một ngôi nhà. Có rất nhiều bảo tàng dành cho nghệ thuật trang trí và nhiều bảo tàng nhà, nhưng hiếm khi ở Hoa Kỳ là một bộ sưu tập tuyệt vời hiển thị trong một nhà nước lớn. Đi qua các thế hệ kế tiếp của một gia đình duy nhất, Winterthur đã được một bất động sản tư nhân trong hơn một thế kỷ. Ngay cả sau khi cải tạo mở rộng thực hiện cho nó từ năm 1929 đến năm 1931, ngôi nhà vẫn là một gia đình cư trú. Thực tế này có tầm quan trọng trong bầu khí quyển và hiệu lực của bảo tàng. Ấn tượng về một ngôi nhà sống trong là rõ ràng để người truy cập: các phòng trông như thể họ đã bỏ trống chỉ một thời gian ngắn trước đây cho dù do chủ sở hữu ban đầu của các đồ nội thất hoặc các cư dân gần đây nhất của ngôi nhà có thể là một vấn đề của việc giải thích cá nhân . Winterthur vẫn còn, sau đó, một ngôi nhà mà trong đó một tập hợp các yếu tố nội thất và kiến trúc đã được lắp ráp. Giống như một nhà nước Anh, nó là một cấu trúc hữu cơ; ngôi nhà, cũng như việc thu thập và cách hiển thị nó cho người dùng, đã thay đổi trong những năm qua. Những thay đổi đó trùng hợp với việc phát triển các khái niệm của nghệ thuật Mỹ, nâng cao kiến thức về các phần của nhà sưu tập và sinh viên, và một sự tiến triển hướng tới việc đạt được một hiệu ứng tích lịch sử ở các màn hình kỳ phòng. Các phòng atWinterthur đã theo dòng này, nhưng vẫn giữ lại những đặc tính của một nhà tư nhân. Các khái niệm của một căn phòng kỳ như là một kỹ thuật tạo hình đã phát triển dần dần trong những năm qua trong một nỗ lực để trình bày tác phẩm nghệ thuật trong một bối cảnh mà sẽ hiển thị chúng cho hiệu quả lớn hơn và sẽ cung cấp cho họ nhiều ý nghĩa cho người xem. So sánh với các nhóm môi trường sống trong một viện bảo tàng lịch sử tự nhiên, các phòng kỳ đại diện cho nghệ thuật trang trí một cách sống động và thú vị và cung cấp một cơ hội để lắp ráp các đối tượng liên quan đến bởi phong cách, ngày, hoặc nơi sản xuất. Câu 30: Những gì hiện đoạn văn chủ yếu thảo luận? A. Đồ nội thất lịch sử chứa trong Winterthur B. HowWinterthur so với nước Anh nhà C. Các yếu tố đó làm cho Winterthur một bảo tàng khác thường D. Lý do thatWinterthur được thiết kế lại Câu 31: Cụm từ "dành cho" trong dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. chuyên B. tình cảm về C. bao quanh bởi D. thành công trong Câu 32: Điều gì đã xảy ra atWinterthur từ năm 1929 và 1931? A. Các đồ nội thất cũ đã được thay thế B. Các bất động đã trở thành một bảo tàng C. Các chủ sở hữu chuyển ra D. Ngôi nhà đã được sửa chữa Câu 33: không tác giả có nghĩa là gì bằng cách nói "ấn tượng về một ngôi nhà sống trong là rõ ràng để người truy cập"? A. Rất ít người visitWinterthur B. Các đồ nội thất atWinterthur trông thoải mái C. Winterthur không giống như một bảo tàng trưng D. Winterthur là rất cũ Câu 34: Từ "lắp ráp" trong dòng 9 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. triệu tập B. đánh giá cao C. thay đổi cơ bản D. mang lại với nhau Câu 35: Từ "nó" trong dòng 10 đề cập đến A. Bộ sưu tập nhà nước B. Anh C. visitor D. Winterthur Câu 36: Từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. tiến hóa B. C. trưng bày thông tin truyền thống D. Câu 37: Theo đoạn văn, các đối tượng trong một căn phòng kỳ có liên quan của tất cả những điều sau đây TRỪ A. nơi sản xuất B. ngày C. quyền sở hữu qua D. phong cách Câu 38: mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong đoạn văn là gì? A. Đoạn 2 giải thích một triết lý của nghệ thuật đánh giá cao tương phản với đó giải thích tại Khoản 1. B. Đoạn 2 giải thích một thuật ngữ đã được đề cập tại Khoản 1. C. Mỗi đoạn văn miêu tả một giai đoạn lịch sử khác nhau D. Mỗi đoạn văn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàng Câu 39: Trường hợp trong đoạn văn nào tác giả giải thích lý do tại sao hiển thị những atWinterthur đã thay đổi A. dòng 6-8 B. dòng 4-5 C. dòng 1-2 D. dòng 10-12 Xem thêm tại:





































































đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: