41. The correct answer is (D). The first paragraph supports this infer dịch - 41. The correct answer is (D). The first paragraph supports this infer Việt làm thế nào để nói

41. The correct answer is (D). The

41. The correct answer is (D). The first paragraph supports this inference. Also, mention is not made in the passage of the other areas.
42. The correct answer is (B). The other answer choices use some form of the word tributary, but only choice (B) is correct. Choice (A) refers to tribute, choice (C) refers to tricycle, and choice (D) refers to tri-state.
43. The correct answer is (C). The reference in lines 17–18 to “regular steamboat service” supports this answer.
44. The correct answer is (D). Substitute the answer choices into the sentence and the only one that makes sense is choice (D).
45. The correct answer is (B). The answer is stated in the second paragraph.
46. The correct answer is (D). The answer is stated in the third paragraph.
47. The correct answer is (A). The other answer choices do not make sense.
48. The correct answer is (D). It is NOT true. The other answer choices are supported by information in paragraph 3.
49. The correct answer is (C). The answer is supported by the phrase “average life span of a steamboat” in line 49.
50. The correct answer is (D). Adding the sentence as indicated in choices (A), (B), and (C) would interrupt the flow of thought. Choice (D) inserts the sentence as an example to illustrate the detail about explosions on steamboats.
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
41. câu trả lời đúng là (D). Đoạn đầu tiên hỗ trợ suy luận này. Ngoài ra, đề cập đến không được thực hiện trong đoạn văn của các khu vực khác.42. câu trả lời đúng là (B). Sự lựa chọn câu trả lời khác sử dụng một số hình thức của từ triều cống, nhưng lựa chọn duy nhất (B) là chính xác. Sự lựa chọn (A) đề cập đến cống, sự lựa chọn (C) đề cập đến ba bánh, và sự lựa chọn (D) đề cập đến tri-nhà nước.43. câu trả lời đúng là (C). Tài liệu tham khảo trong dòng 17-18 để "thường xuyên steamboat dịch vụ" hỗ trợ các câu trả lời này. 44. câu trả lời đúng là (D). Thay thế lựa chọn trả lời vào câu và chỉ có một mà có nghĩa là sự lựa chọn (D).45. câu trả lời đúng là (B). Câu trả lời được nêu trong đoạn thứ hai.46. câu trả lời đúng là (D). Câu trả lời được nêu trong đoạn thứ ba.47. câu trả lời đúng là (A). Sự lựa chọn câu trả lời khác không làm cho tinh thần.48. câu trả lời đúng là (D). Đó là không đúng sự thật. Sự lựa chọn câu trả lời khác được hỗ trợ bởi thông tin trong đoạn 3.49. câu trả lời đúng là (C). Câu trả lời được hỗ trợ bằng cụm từ "trung bình là cuộc sống span của một steamboat" trong dòng 49.50. câu trả lời đúng là (D). Thêm câu như được chỉ định trong sự lựa chọn (A), (B), và (C) sẽ làm gián đoạn dòng chảy của tư tưởng. Sự lựa chọn (D) chèn câu như một ví dụ để minh họa các chi tiết về các vụ nổ trên steamboats.
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!
41. Câu trả lời đúng là (D). Đoạn đầu tiên hỗ trợ suy luận này. Ngoài ra, đề cập đến không được thực hiện trong việc thông qua các khu vực khác.
42. Câu trả lời đúng là (B). Các lựa chọn câu trả lời khác sử dụng một số hình thức của các nhánh từ, nhưng chỉ có sự lựa chọn (B) là đúng. Choice (A) đề cập đến cống, lựa chọn (C) đề cập đến ba bánh, và sự lựa chọn (D) đề cập đến tri-nhà nước.
43. Câu trả lời đúng là (C). Các tài liệu tham khảo trong dòng 17-18 để "phục vụ tàu hơi nước thường xuyên" hỗ trợ câu trả lời này.
44. Câu trả lời đúng là (D). Thay thế các lựa chọn trả lời vào câu và là người duy nhất có ý nghĩa là sự lựa chọn (D).
45. Câu trả lời đúng là (B). Câu trả lời được nêu trong đoạn thứ hai.
46. Câu trả lời đúng là (D). Câu trả lời được nêu trong đoạn thứ ba.
47. Câu trả lời đúng là (A). Các lựa chọn câu trả lời khác không có ý nghĩa.
48. Câu trả lời đúng là (D). Nó là không đúng sự thật. Các lựa chọn câu trả lời khác được hỗ trợ bởi thông tin ở mục 3.
49. Câu trả lời đúng là (C). Câu trả lời được hỗ trợ bởi các cụm từ "tuổi thọ trung bình của một tàu hơi nước" trong dòng 49.
50. Câu trả lời đúng là (D). Thêm câu như được chỉ ra trong các lựa chọn (A), (B) và (C) sẽ làm gián đoạn dòng chảy của tư tưởng. Choice (D) chèn câu làm ví dụ để minh họa các chi tiết về vụ nổ trên tàu hơi nước.
đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: