1. What does the passage mainly discuss?A. The reason that Winterthur  dịch - 1. What does the passage mainly discuss?A. The reason that Winterthur  Việt làm thế nào để nói

1. What does the passage mainly dis

1. What does the passage mainly discuss?

A. The reason that Winterthur was redesigned B. Elements that make Winterthur an unusual museum C. How Winterthur compares to English country houses D. Historical furniture contained in Winterthur

2. The phrase "devoted to" in line 1 is closest in meaning to

A. surrounded by B. specializing in C. successful in D. sentimental about

3. What happened at Winterthur between 1929 and 1931?

A. The owners moved out B. The house was repaired C. The old furniture was replaced D. The estate became a museum

4. What does the author mean by stating "the impression of a lived-in house is apparent to the visitor" (lines 5-6)?

A. Winterthur is very old B. Few people visit Winterthur C. Winterthur does not look like a typical museum D. The furniture at Winterthur looks comfortable

5. The word "assembled" in line 9 is closest in meaning to

A. summoned B. appreciated C. brought together D. fundamentally changed

6. The word "it" in line 9 refers to

A. Winterthur B. collection C. English country house D. visitor

7. The word "developing" in line 11 is closest in meaning to

A. traditional B. exhibiting C. informative D. evolving

8. According to the passage, objects in a period room are related by all of the following EXCEPT

A. date B. style C. place of manufacture D. past ownership

9. What is the relationship between the two paragraphs in the passage?

A. Paragraph 2 explains a term that was mentioned in Paragraph 1. B. Each paragraph describes a different approach to the display of objects in a museum C. Paragraph 2 explains a philosophy of art appreciation that contrasts with that explained in Paragraph 1. D. Each paragraph describes a different historical period

10. Where in the passage does the author explain why displays at Winterthur have changed?

A. lines 1-2 B. lines 4-5 C. lines 6-8 D. lines 10-12
0/5000
Từ: -
Sang: -
Kết quả (Việt) 1: [Sao chép]
Sao chép!
1. những gì hiện các đoạn văn chủ yếu là thảo luận?A. lý do Winterthur thiết kế lại yếu tố sinh làm cho Winterthur một bảo tàng khác thường C. Làm thế nào Winterthur so với Anh quốc gia nhà mất nội thất lịch sử chứa trong Winterthur2. cụm từ "dành cho" trong dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. được bao quanh bởi B. chuyên về C. thành công trong việc mất tình cảm về3. những gì đã xảy ra tại Winterthur từ năm 1929 đến năm 1931?A. các chủ sở hữu chuyển ra khỏi sinh Ngôi nhà được sửa chữa C. Đồ nội thất cũ đã được thay thế mất Bất động sản đã trở thành một bảo tàng4. những gì tác giả có nghĩa bằng cách nói "Ấn tượng của một sống trong ngôi nhà là rõ ràng cho khách truy cập" (dòng 5-6)?A. Winterthur là chuyến thăm người sinh vài rất cũ, Winterthur C. Winterthur không trông giống như một bảo tàng mất tiêu biểu Đồ nội thất tại Winterthur có vẻ thoải mái5. từ "tập hợp" trong dòng 9 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. B. triệu tập đánh giá cao C. mang lại với nhau mất về cơ bản thay đổi6. từ "nó" trong dòng 9 đề cập đếnA. Winterthur sinh Anh quốc gia bộ sưu tập C. nhà D. lượt truy cập7. các từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong ý nghĩa đểA. B. truyền thống trưng bày C. thông tin D. phát triển8. theo để các đoạn văn, các đối tượng trong một khoảng thời gian phòng có liên quan bởi tất cả trừ sauA. ngày sinh phong cách C. nơi sản xuất mất qua quyền sở hữu9. những gì là mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong việc thông qua?A. đoạn 2 giải thích một thuật ngữ được đề cập trong đoạn 1. Sinh mỗi đoạn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàng C. đoạn 2 giải thích một triết lý của nghệ thuật đánh giá cao mà tương phản với mà giải thích trong đoạn 1. Mất mỗi đoạn mô tả một giai đoạn lịch sử khác nhau10. trong trường hợp trong các đoạn văn có tác giả giải thích tại sao Hiển thị tại Winterthur đã thay đổi?A. dòng 1-2 B. dòng 4-5 C. dòng 6-8 mất dòng 10-12
đang được dịch, vui lòng đợi..
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]
Sao chép!
1. Những gì hiện đoạn văn chủ yếu thảo luận? A. Lý do mà Winterthur được thiết kế lại B. Các yếu tố đó làm cho Winterthur một bảo tàng khác thường C. Làm thế nào để so sánh Winterthur nhà nước Anh D. Lịch sử nội thất chứa trong Winterthur 2. Các cụm từ "dành cho" trong dòng 1 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. bao quanh bởi B. chuyên C. D. thành công trong tình cảm về 3. Điều gì đã xảy ra tại Winterthur từ năm 1929 và 1931? A. Các chủ sở hữu chuyển ra B. Ngôi nhà đã được sửa chữa C. Các đồ nội thất cũ đã được thay thế D. Các bất động đã trở thành một bảo tàng 4. Tác giả không có ý nghĩa gì bằng cách nói "ấn tượng về một ngôi nhà sống trong là rõ ràng để người truy cập" (đường 5-6)? A. Winterthur là rất cũ B. Rất ít người ghé thăm Winterthur C. Winterthur không giống như một bảo tàng trưng D. Các đồ nội thất tại Winterthur trông thoải mái 5. Từ "lắp ráp" trong dòng 9 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. triệu tập B. đánh giá cao C. mang lại với nhau D. thay đổi cơ bản 6. Từ "nó" trong dòng 9 đề cập đến A. Nhà nước Winterthur B. thu C. Anh D. visitor 7. Từ "phát triển" trong dòng 11 là gần nhất trong ý nghĩa cho A. truyền thống trưng bày B. C. D. thông tin phát triển 8. Theo đoạn văn, các đối tượng trong một căn phòng kỳ có liên quan của tất cả những điều sau đây TRỪ A. ngày B. C. phong cách nơi sản xuất D. qua quyền sở hữu 9. Mối quan hệ giữa hai đoạn văn trong đoạn văn là gì? A. Đoạn 2 giải thích một thuật ngữ đã được đề cập tại Khoản 1. B. Mỗi đoạn văn mô tả một cách tiếp cận khác nhau để hiển thị các đối tượng trong một bảo tàng C. Đoạn 2 giải thích một triết lý của nghệ thuật đánh giá cao tương phản với đó giải thích tại Khoản 1. D. Mỗi Đoạn mô tả một giai đoạn lịch sử khác nhau 10. Trường hợp trong đoạn văn nào tác giả giải thích lý do tại sao màn hình ở Winterthur đã thay đổi? A. dòng 1-2 B. dòng 4-5 C. dòng 6-8 D. dòng 10-12





































đang được dịch, vui lòng đợi..
 
Các ngôn ngữ khác
Hỗ trợ công cụ dịch thuật: Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bulgaria, Bồ Đào Nha, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Iceland, Igbo, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Kurd, Kyrgyz, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Lào, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Myanmar, Mã Lai, Mông Cổ, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phát hiện ngôn ngữ, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Séc, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Trung, Trung (Phồn thể), Turkmen, Tây Ban Nha, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Yiddish, Yoruba, Zulu, Đan Mạch, Đức, Ả Rập, dịch ngôn ngữ.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: