where baseRT T = d+ r (x is the overestimation of the propagation delay. To simplify the analysis, we assume that :r = 0, so baseRTT = d). Then from ` (1),(2),(7) and (8), we obtain
nơi baseRT T = d + r (x là overestimation trễ truyền. Để đơn giản hóa việc phân tích, chúng tôi cho rằng: r = 0, rất baseRTT = d). Sau đó từ ' (1),(2),(7) và (8), chúng tôi có được
nơi baseRT T = d + r (. x là đánh giá quá cao của sự chậm trễ tuyên truyền Để đơn giản hóa việc phân tích, chúng tôi giả định rằng: r = 0, do đó baseRTT = d). Sau đó, từ `(1), (2), (7) và (8), ta được